Kaplan International College Harvard Square, Cambridge, Massachusetts

Kaplan International College วิทยาเขต Harvard Square เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ในเขตการศึกษาที่เก่าแก่และมีประวัติอันยาวนาน และอยู่ในเขต Harvard Square เมือง Cambridge ติดกับ Harvard University อาคารของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์คอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ตฟรีและห้องเรียนที่กว้างขวาง ซึ่ง Harvard Square และพื้นที่โดยรอบรายล้อมไปด้วยร้านหนังสือ บูติค และคาเฟ่นอกอาคารมากมายที่นักศึกษาสามารถนั่งอ่านหนังสือ เล่นหมากรุก หรือดูการแสดงตามท้องถนนที่มีให้เห็นอยู่ทั่วไป

เมือง Cambridge ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมือง Boston เพียงข้ามจาก Charles River ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลก 2 แห่งคือ Massachusetts of Technology (MIT) และ Harvard University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

Website: http://www.kaplaninternational.com/tha/schools/usa/learn-english-boston-harvard.aspx

ที่ตั้ง

Kaplan International College Harvard Square
39 John F. Kennedy Street, Cambridge, MA 02138

จุดเด่นของ Kaplan International College Harvard Square

 1. หลักสูตรภาษาอังกฤษสอนโดยเหล่าคณาจารย์ที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์และเป็นกันเอง
 2. ได้รับการรับรองจากสถาบัน ACCET ประเทศอเมริกา
 3. มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เลือกได้หลากหลาย
 4. มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่อการเรียนที่ทันสมัย พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตฟรี
 5. เรียนในบรรยากาศของเมืองแห่งการศึกษา Cambridge มีมหาวิทยาลัยที่สำคัญของโลกอย่าง Harvard University และ Massachusetts of Technology

ข้อมูลสำหรับติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่ม

บริษัท เซนทอรี่ จำกัด – www.educatepark.com

แผนที่ บริษัท เซนทอรี่ จำกัด

 

ที่อยู่บริษัท เซนทอรี่ จำกัด อาคาร 253 ชั้นที่ 29 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ  10110

เบอร์โทรติดต่อ

02 664 1431 , 084 713 5907 (AIS), 087 696 1705 (DTAC), 085 820 0977 (TRUE)

E-mail: educatepark_sg@hotmail.com

เวลาทำการ: จันทร์-ศุกร์ 9.00 น – 18.00 น เสาร์ 9.00 น – 12.00 น

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า MRT : จากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีเพชรบุรี

ออกทางประตูที่ 2 (ท่าเรืออโศก) แล้วเดินตามฟุตบาททางถนนอโศก เดินข้ามสะพานข้ามคลองแสนแสบ สังเกตตึกสูงตึกแรก ขวามือ ที่มีโฆษณาผลิตภัณฑ์ สิงห์ และด้านหน้าตึกมี ธนาคารกรุงไทย

หลักสูตรที่เปิดสอนที่ Kaplan International College Harvard Square

 1. General English courses
 2. English Academic semester
 3. English Academic year
 4. Intensive English courses
 5. Intensive English academic semester
 6. Intensive English academic year
 7. TOEFL Preparation course
 8. GMAT preparation courses for international students
 9. GRE preparation courses for international students
 10. Vacation courses
หลังจากเรียนจบแล้วทางสถาบันจะออกใบประกาศนียบัตรความสำเร็จในการเรียนเพื่อการเรียนต่อหรือการทำงานในอนาคต

1. General English courses

เรียนรู้การใช้ภาษาอังกฤษกับหลักสูตร General English ซึ่งมีทุกระดับตั้งแต่ Elementary, Intermediate and Advanced หลักสูตรนี้เป็นการรวมการเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียน อีกทั้งยังเปิดโอกาสมห้ผู้เรียนได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษในระหว่างที่ทำกิจกรรมต่างๆ หลักสูตร General English จะเน้นไปให้เรื่องการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้ผู้เรียนมีความมั่นใจในหารสื่อสาร นอกจากนี้ยังมีการเรียนในเรื่องของโครงสร้างเพื่อช่วยเสริมความรู้ให้กัผู้เรียน และพัฒนาในทักษะด้านที่ตนเองต้องการ สามารถเริ่มเรียนได้ในทุกวันจันทร์ที่ 2 ผู้เรียนต้องมีอายุขั้นต่ำ 16 ปี หลังจากการเรียนผู้เรียนจะได้ทราบความคืบหน้าของตนเองตั้งแต่เริ่มเรียน

2. English Academic semester

หลักสูตร English Academic Semester ระยะเวลาเรียน 5 เดือน มีตั้งแต่ระดับ Beginner, intermediate และระดับ advanced. หลักสูตรนี้เป็นการรวมหลักสูตร General English และโครงสร้างไวยากรณ์ด้วยตนเองซึ่งจะช่วยทักษะต่าง ได้แก่ การฟัง การพูด การอ่าน การเขียน และทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้เป็นประจำ ในหลักสูตรประกอบไปด้วยการเรียน General English 20 บทเรียน ซึ่งจะเน้นไปในด้านการช่วยเหลือให้ผู้เรียนสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้สื่อสารได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังเรียนโครงสร้างไวยากรณ์ซึ่งช่วยเสริมทักษะภาษาอังกฤษให้มากขึ้น อีก 7 บทเรียน

3. English Academic year

เรียนหลักสูตร KIC English Academic Year 9 เดือน นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน มีตั้งแต่ระดับ Beginner, Intermediate และ Advanced ซึ่งในหลักสูตรประกอบไปด้วย

 • หลักสูตร General English classes
 • ศึกษาโครงสร้างไวยากรณ์จากแหล่งต่างๆ
 • บริการการจัดหามหาวิทยาลัย

ในหลักสูตรประกอบไปด้วยการเรียน General English 20 บทเรียน ซึ่งจะเน้นไปในด้านการช่วยเหลือให้ผู้เรียนสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้สื่อสารได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังเรียนโครงสร้างไวยากรณ์ซึ่งช่วยเสริมทักษะภาษาอังกฤษให้มากขึ้น อีก 7 บทเรียน

 

4. Intensive English courses

หลักสูตร Intensive English เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นหลักสูตรเร่งรัดในการเรียนภาษาอังกฤษ มีตั้งแต่ระดับ Elementary ไปจนถึงระดับ Advance ในหลักสูตรจะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป 20 บทเรียนที่เน้นไปการช่วยฝห้ผู้เรียนสามารถสื่อสารได้อย่างมีความมั่นใจและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีการเรียนในหัวข้อที่ผู้เรียนสามารถเลือกได้และขึ้นอยู่กับระดับของผู้เรียน เช่น การเรียนเกี่ยวกับคำศัพท์ เหตุการณ์ปัจจุบัน ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ อีกทั้งนอกจากนี้ยังมีการเรียนในเรื่องของโครงสร้างเพื่อช่วยเสริมความรู้ให้กัผู้เรียน และพัฒนาในทักษะด้านที่ตนเองต้องการ สามารถเริ่มเรียนได้ในทุกวันจันทร์ที่ 2 ผู้เรียนต้องมีอายุขั้นต่ำ 16 ปี

5. Intensive English academic semester

หลักสูตร Intensive English Semester เป็นหลักสูตรที่ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ พร้อมกับคุณวุฒิที่มีค่า ยกระดับและเพิ่มทางเลือกหน้าที่การงาน พบเพื่อนใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกใน 5 เดือน สามารถเรียนได้ตั้งแต่ระดับ Beginner ถึง Advanced เนื้อหาในหลักสูตรประกอบด้วย

 • Intensive English
 • วิชาเลือกเช่น อังกฤษธุรกิจ เป็นต้น
 • การเรียนโครงสร้างไวยากรณ์
 • หลักสูตรเตรียมสอบ (ขึ้นอยู่กับวิทยาเขตและเวลาเริ่มเรียน)
 • การฝึกงาน (ขึ้นอยู่กับวิทยาเขตและเวลาเริ่มเรียน)

ในการเรียน General English 20 บทเรียน จะเน้นที่การช่วยให้นักเรียนสามารถสื่อวารได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ใช้ประจำวันเพื่อให้ผู้เรียนเกิดความมั่นใจ ส่วนวิชาเลือกจะเรียน 8 บทเรียน ได้แก่ Current Affairs, English for Business, Academic English, TOEFL/IELTS preparation, Local Culture, Literature หรือ Film Studies การเรียนโครงสร้างไวยากรณ์ 7 บทเรียนจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะที่จำเป็นมากที่สุด

6. Intensive English Academic Year

ฝึกฝนทักษะให้เก่งใน 9 เดือน ด้วยหลักสูตร Intensive English Academic Year มีตั้งแต่ระดับ Beginner ถึง Advanced ในหลักสูตรประกอบไปด้วย

 • Intensive English
 • วิชาเลือก
 • การเรียนโครงสร้างไวยากรณ์
 • หลักสูตรเตรียมสอบ (ขึ้นอยู่กับวิทยาเขตและเวลาเริ่มเรียน)
 • การฝึกงาน (ขึ้นอยู่กับวิทยาเขตและเวลาเริ่มเรียน)
 • บริการการจัดหามหาวิทยาลัย

ในการเรียน General English 20 บทเรียน จะเน้นที่การช่วยให้นักเรียนสามารถสื่อวารได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ใช้ประจำวันเพื่อให้ผู้เรียนเกิดความมั่นใจ ส่วนวิชาเลือกจะเรียน 8 บทเรียน ได้แก่ Current Affairs, English for Business, Academic English, TOEFL/IELTS preparation, Local Culture, Literature หรือ Film Studies การเรียนโครงสร้างไวยากรณ์ 7 บทเรียนจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะที่จำเป็นมากที่สุด

7. TOEFL Preparation courses

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) เป็นการสอบที่ได้รับความนิยมมากเพื่อเป็นการวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ซึ่งในการเรียนต่อในระดับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่สหรัฐอเมริกาจำเป็นต้องมีผลคะแนน TOEFL ในระดับที่ดี ซึ่งหลักสูตร KIC TOEFL iBT และ Academic English ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จในการสอบ ผู้เรียนจะได้เรียน 45 นาที ซึ่งประกอบไปด้วยการเรียน TOEFL iBT 15 ชั่วโมง และ Academic English 12 ชั่วโมง หลักสูตร TOEFL จะช่วยให้ผู้เรียนเตรียมตัวเพื่อการสอบ TOEFL iBT ทั้ง 4 หัวข้อได้แก่

 • Academic English classes
 • TOEFL simulation tests
 • Test-taking strategies
 • Personalised structured study

ในหลักสูตรจะเรียน 35 บทเรียนต่อสัปดาห์ ใช้เวลาบทละ 45 นาที ระยะเวลาเรียนโดยปะมาณ 4-16 สัปดาห์ ซึ่งประกอบไปด้วย TOEFL iBT และ Academic English 20 บท ซึ่งจะเป็นเรียนเพื่อเพิ่มคะแนนในหารสอบ TOEFL iBT และเสริมทักษะภาษาอังกฤษที่ต้องใช้ในการเรียนมหาวิทยาลัย ในระหว่างที่เรียนจะเป็นการพูดคุยเกี่ยวกับการวางแผนในการทำข้อสอบ การฝึกการทำข้อสอบจำลองในห้องคอมพิวเตอร์ และการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

8. GMAT preparation courses for international students

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่จุกมุ่งหมายเพื่อ เรียนต่อทางสาขา MBA หรือสาขาธุรกิจ ในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยของสหรัฐอเมริกา ซึ่งการสอบ GMAT (Graduate Management Admission Test) เป็นสิ่งที่จำเป็น ระยะเวลาเรียน 12 สัปดาห์ ซึ่งในระหว่าง 4 สัปดาห์แรกจะได้เรียนการเตรียมสอบ GMAT 12 บทซึ่งจะเน้นรายละเอียดในแต่ละด้านที่ต้องเจอในการสอบ นอกจากนี้ยังมีส่วนเพิ่มเติม เช่นการฝึกฝนการสอบด้วยคอมพิวเตอร์ ในอีก 8 สัปดาห์จะเป็นการเรียนในเรื่องของโครงสร้าง 20 บทเรียน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของหลักสูตร จะเป็นการเรียนการใช้อุปกรณ์การเรียนรู้ การฝึกฝนการสอบด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อความมั่นใจให้กับผู้เรียน

9. GRE preparation courses for international students

หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกา จำเป็นต้องมีผลการสอบ GRE (Graduate Record Examination) หลักสูตรเป็นหลักสูตรในการเตรียมสอบ GRE ซึ่งจะเน้นในเรื่อง ทักษะการใช้คำ เทคนิคการทำข้อสอบ และการเขียนเชิงวิจารณ์ ซึ่งในช่วง 4 สัปดาห์แรก นักเรียนจะได้เรียนใน 12 บทเรียนของหลักสูตรจะเป็นการเน้นในรายละเอียดในเรื่องที่เลือกเรียนเพื่อช่วยให้นักเรียนมีผลคะแนนดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนเพิ่มเติม เช่นการฝึกฝนการสอบด้วยคอมพิวเตอร์ ในอีก 8 สัปดาห์จะเป็นการเรียนในเรื่องของโครงสร้าง 20 บทเรียน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของหลักสูตร จะเป็นการเรียนการใช้อุปกรณ์การเรียนรู้ การฝึกฝนการสอบด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อความมั่นใจให้กับผู้เรียน

10. Vacation courses

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษพร้อมไปกับการท่องเที่ยว เป็นการเรียนภาษาอังกฤษ พร้อมช่วงเวลาที่สนุกสนาน ซึ่งเป็นการเรียนภาษอังกฤษในช่วงเช้า และเน้นการทำกิจกรรมและการมีส่วนร่วมในช่วงบ่าย ในการเรียนภาษาอังจะประกอบด้วย การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ในบทเรีบน 20 บทเรียนต่อสัปดาห์ เรียนบทละ 45 นาที จะประกอบไปด้วย การเรียน General English 20 บทเรียน ซึ่งจะเน้นการช่วยให้ผู้เรียนสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพในสถานการณ์ที่ใช้ทุกวัน

ตัวอย่าง ตารางค่าใช้จ่าย (รวม ค่าวีซ่าอเมริกา และ ค่าใช้จ่ายที่จำเป็น)

KIC_Harvard

* 1 US DOLLAR ~ 31 บาท
** ราคาตั๋วเครื่องบินอาจมีการเปลี่ยนแปลง
*** อัตราแลกเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงตามวันที่ชำระค่าเรียน

Gallery

[nggallery id=51]

ส่งคำถาม-คำตอบ

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current ye@r *